Giới thiệu
Pdf In E-mail

Chúng ta đang sống trong một môi trường kinh doanh đầy biến động trong thời gian gần đây. Cùng với cuộc khủng hoảng kinh tế, chúng ta cũng nhận ra khá nhiều cơ hội kinh doanh cho những doanh nghiệp trẻ. Nhằm nắm bắt những cơ hội do khủng hoảng mang lại, Công ty Glory Sti đã mở rộng hoạt động kinh doanh để tận dụng những cơ hội này.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tài năng, năng lực cốt lõi của công ty đã được mở rộng ra một số ngành. Chúng tôi muốn mở rộng phạm vi hoạt động của mình nhằm tận dụng tối đa cơ hội cũng như giảm thiểu bớt rủi ro.
Công ty Glory Sti sẽ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn nhượng quyền thương hiệu(Franchising), đầu tư, bất động sản và giao nhận vận tải. Sau đó, có thể  Công ty Glory Sti sẽ mở rộng thêm những ngành nghề khác nếu chúng tôi thấy có cơ hội và đã sẵn sàng cho những ngành nghề đó.

Vậy khách hàng sẽ có những lợi ích gì khi cùng giao dịch thương mại với chúng tôi?

1/Nhượng quyền thương hiệu: Mang đến giải pháp tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn!
Glory Sti là một công ty tư vấn kinh doanh chuyên ngành mang đến những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất để giúp các nhà doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh thông qua việc thiết kế hệ thống kinh doanh nhượng quyền, liên kết kinh doanh, thiết lập thương hiệu và marketing ở trong nước cũng như trên toàn thế giới. Đó là một diễn đàn giải pháp kinh doanh chuyên tâm làm việc cùng với các nhà doanh nghiệp để xây dựng công việc kinh doanh của họ và đẩy mạnh sự hiện diện của họ trên thị trường.
Glory Sti đã tiến mạnh đến với thị trường trong khu vực với đối tác  tại Singapore, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Philippines, và Việt Nam. Với vai trò là một đối tác về giải pháp kinh doanh được ưa thích, Glory Sti luôn đưa ra những chiến lược phát triển thị trường, những chương trình marketing chiến lược và chiến thuật, định vị toàn cầu, quan hệ công chúng, tư vấn pháp lí đầy năng động.

Glory Sti cung cấp những chương trình hoàn chỉnh để hỗ trợ khách hàng phát triển những mô hình kinh doanh khác nhau. Tất cả những gì chúng tôi làm cho bạn chỉ dừng lại khi bạn không còn có nhu cầu.
Glory Sti được thành lập vào năm 2009, là công ty tư vấn về phát triển kinh doanh và thương hiệu thông qua các giải pháp Nhượng quyền thương hiệu, Chương trình gặp gỡ đối tác, Xây dựng thương hiệu và Marketing
Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia và nhà hoạch định chiến lược đầy cạnh tranh.Với mục tiêu khai thác tất cả tiềm năng kinh doanh của quý công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi  sẽ liên kết với công ty bạn để xây dựng những chương trình phù hợp với  điều kiện thực tiễn với yêu cầu của quý công ty.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU (FRANCHISE)
Glory Sti tin tưởng rằng hình thức nhượng quyền thương hiệu có thể áp dụng cho hầu hết bất kì loại hình kinh doanh và dịch vụ, dù cho loại hình kinh doanh và dịch vụ đó đã đạt được những thành công nhất định. Đến với phương thức làm việc và đội ngũ nhân viên của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được những thành công quan trọng đảm bảo cho việc tối đa hóa tiềm năng phát triển của công ty mình.
Chúng tôi đã hợp tác với các công ty ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhằm hỗ trợ họ về mặt hoạch định chiến lược mở rộng thị trường. Glory Sti cũng đã giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng được các qui trình và hệ thống phù hợp với những thay đổi trong môi trường kinh doanh.
Các mô hình giải pháp của chúng tôi hoàn toàn phù hợp cho việc hỗ trợ khách hàng  trong việc tìm kiếm đường lối phát triển kinh doanh khả thi nhất. Dịch vụ của Glory Sti bao gồm toàn bộ tiến trình phát triển nhượng quyền thương hiệu và được giám sát bởi một đội ngũ những chuyên gia và chuyên viên
•    Nghiên cứu thị trường
•    Phân tích bộ phận
•    Thiết kế hệ thống
•    Phân tích hoạt động và đào tạo
•    Hỗ trợ và tư vấn kinh doanh
•    Marketing nhượng quyền thương hiệu quốc tế
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.
 
KẾT NỐI FRANCHISE - GẶP GỠ ĐỐI TÁC
Cùng với việc xây dựng mô hình phát triển nhượng quyền thương hiệu hoàn chỉnh cho khách hàng, Glory Sti còn giới thiệu doanh nghiệp với các  đối tác liên quan để xúc tiến quá trình nhượng quyền thương hiệu. Dựa trên mối quan hệ tương đồng vừa được thiết lập, đội ngũ nhân viên của Glory Sti sẽ hỗ trợ quý khách hàng trên mọi lĩnh vực cần thiết nhằm tạo những điều kiện khả thi nhất cho dự án và bảo đảm một kết quả thành công tốt đẹp cho cả đôi bên

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÀ MARKETING
Một chiến lược xây dựng thương hiệu phù hợp là yếu tố quyết định cho sự thành công của tất cả các doanh nghiệp. Dù cho nhu cầu của khách hàng là củng cố và phát triển một thương hiệu sẳn có hay là phát triển chiến lược và hình ảnh cho  thương hiêu mới, đội ngũ chuyên gia xây dựng thương hiệu của chúng tôi cũng đưa ra được những giải pháp xây dựng thương hiệu đỉnh cao
Glory Sti luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng để xác định mục tiêu của qúy công ty. Và tiến trình xây dựng thương hiệu chỉ bắt đầu sau khi chúng tôi nắm được tất cả các yêu cầu của qúy‎ khách. Dịch vụ của Glory Sti gồm những thành phần cơ bản sau:
•    Nghiên cứu thị trường và phân tích cơ hội-thách thức, điểm mạnh- điểm yếu của doanh nghiệp
•    Báo cáo đánh giá thương hiệu
•    Phát triển chiến lược
•    Thiết kế và thực thi thương hiệu
 
Sau khi thương hiệu đã được nhận diện và thực thi, Glory Sti cung cấp dịch vụ phát triển chiến lược marketing hợp nhất hoàn toàn nhằm đưa doanh nghiệp đến được với khách hàng và nâng cao giá trị thương hiệu.
 
Đối với những nhà kinh doanh đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh nhận quyền thương hiệu, Glory Sti sẽ hỗ trợ và tư vấn tất cả các giai đoạn của tiến trình đầu tư, từ giai đoạn ĐÁNH GIÁ CƠ HỘI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU đến giai đoạn hoàn tất. Chúng tôi đã xây dựng uy tín của công ty bằng cách luôn đảm bảo rằng mối quan hệ hợp tác thành công  nhất phải được thiết lập và tiến trình tiếp thu thương hiệu phải minh bạch và hiệu quả.
Có rất nhiều lợi ích từ hình thức đầu tư nhượng quyền thương hiệu. Chủ yếu là các doanh nghiệp nhận quyền thương hiệu sẽ:
•    Giảm rủi ro về tài chính so với đầu tư xây dựng mới thương hiệu
•    Tốc độ thu hồi vốn nhanh hơn so với thành lập mới doanh nghiệp.
•    Sở hữu một thương hiệu đã được công nhận với hàng loạt chi nhánh đang hoạt động.
•    Quản lí kinh doanh với sự trợ giúp của một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ phía đối tác.
•    Sở hữu những qui trình và hệ thống đã được chứng nhận
Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ cam kết rằng những vấn đề thích hợp sẽ được đặt ra để đảm bảo với những nhà kinh doanh nhận quyền thương hiệu là khoản đầu tư của họ sẽ thực sự mang lại cơ hội kinh doanh tốt nhất.
Đến đây, bạn đã có được cái nhìn khái quát về những khách hàng hiện tại của Glory Sti, tuy nhiên,  xin vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện để giới thiệu những cơ hội nhượng quyền sẳn có.
 
2/ Trong lĩnh vực đầu tư, chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực để đầu tư vào bất động sản, chứng khoán và tin tưởng rằng những hoạt động đầu tư này sẽ góp phần vào thành công của công ty. Chúng tôi cũng sẵn sàng hợp tác với những nhà đầu tư cá nhân cũng như các tổ chức đầu tư khác theo từng trường hợp cụ thể, trên cơ sở đôi bên cùng có lợi và quan hệ hợp tác lâu dài.

3/Trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn tự hào là công ty có mạng lưới rộng khắp trong ngành, do đó những yêu cầu từ khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất. Công ty chúng tôi có quan hệ mật thiết với những công ty bất động sản lớn khác như Sacomreal, Phát Hưng và Đại Dương. Chúng tôi thường phân phối những sản phẩm bất động sản mới nhất trên thị trường và đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bất kể yêu cầu của quý khách về bất động sản là gì, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

4/Trong lĩnh vực giao nhận vận tải và quản lý Chuỗi Cung Ứng, công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động trong ngành rất nhiều năm. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và tin rằng có thể cung cấp dịch vụ thật tốt cho quý khách. Bằng việc hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ gặt hái được nhiều lợi ích và công việc kinh doanh của quý khách sẽ hoạt động trôi chảy và phát triển hơn nữa.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Vinh Quang
Phòng 606 Khu B, tòa nhà Indochina Park,
04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1,TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hot line: Mr Henry Khánh Nguyễn: (+84) 903 993 930


Điện thoại:  (84-8) 222 03018
Fax:              (84-8) 222 03019
Email:          info@maxxland.com.vn
Website:      www.maxxland.com.vn


 

Nhận bản tin

Email của bạn
Vui lòng đăng ký để nhận bản tin hàng ngày từ maxxland.com.vn