Quy định sử dụng
Pdf In E-mail

Giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ và nội dung trên Internet nào trên toàn thế giới, Maxxland.com.vn mong muốn thông báo đến tất cả các bạn những gì mà chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

1. Lỗi nhập liệu
  Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên Maxxland.com.vn được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu.
  Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ: info@maxxland.com.vn. Xin hãy mô tả thật cụ thể mẩu tin đáng nghi ngờ.

2. Sự chính xác của thông tin rao trên Siêu Thị Địa Ốc và các trang thông tin khác
  Maxxland.com.vn mong muốn mang người mua và người bán, người thuê và cho thuê địa ốc nói chung (nhà đất, bất động sản.. nói riêng) đến với nhau bằng những chi phí hợp lý và hiệu quả cao. Maxxland.com.vn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Siêu thị là phong phú và tin cậy nhất có thể. Với hy vọng xây dựng một siêu thị đặc thù cho Địa ốc và đáo ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
  Do bản chất phong phú và đa dạng của thị trường Địa ốc, chúng tôi, cũng giống như các phương tiên thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Maxxland.com.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
  Do vậy khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Maxxland.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

3. Giao dịch giữa người mua/ bán, thuê và cho thuê Địa ốc
Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chuyên trang Maxxland.com.vn không phải là nhà môi giới hay trung gian và cũng không tham gia bất cứ vào quá trình giao dịch của các bên. Trách nhiệm của Maxxland.com.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên mua/bán gặp nhau.

Mọi thông tin cần giải đáp mời bạn liên hệ với chúng tôi:
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Vinh Quang
Phòng 606 Khu B, tòa nhà Indochina Park,
04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1,TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại:  (84-8) 222 03018
Fax:            (84-8) 222 03019
Email:          info@maxxland.com.vn
Website:      www.maxxland.com.vn

Xin chân thành cám ơn các bạn!
Với tiêu chí dẫn đầu thông tin về Địa Ốc, hy vọng rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu về thông tin địa ốc của các bạn.
 

Nhận bản tin

Email của bạn
Vui lòng đăng ký để nhận bản tin hàng ngày từ maxxland.com.vn